Dùng Reishi Extract Ball như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Reishi Extract Ball được xem là tinh túy linh chi của Nhật Bản. Cách dùng Reishi Extract Ball như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất? vẫn là câu hỏi khiến nhiều khách hàng băn khoăn.

Cách dùng Reishi Extract Balls

Reishi Extract Ball của Umeken có công nghệ sản xuất viên hoàn đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Pratice), đảm bảo khả năng hấp thu cao khi đi vào cơ thể. Reishi Extract Ball được đóng gói theo quy cách 10 viên/gói (hộp 30 gói). Để đạt được kết quả tốt nhất người sử dụng nên uống 1 gói mỗi ngày. Lưu ý cần phải uống sau bữa ăn.

Uống Reishi Extract Ball mỗi ngày, kết hợp với lối sống lành mạnh, chế độ ăn uống hợp lý và tập thể dụng đều đặn sẽ giúp ổn định huyết áp và đường huyết, hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch, tăng cường sức đề kháng, chống ung thư…

Reishi Extract Ball hỗ trợ điều trị tim mạch

Sử dụng Reishi Extract Ball bao lâu thì hiệu quả?

Reishi Extract Ball có dấu hiệu nhận biết hiệu quả như sau:

– Sau 02 – 03 tuần: ăn uống ngon miệng hơn, ngủ ngon hơn, giảm cảm giác mệt mỏi, uể oải.

– Sau 04 – 06 tuần: da dẻ hồng hào, cơ thể khỏe hơn.

Tuy nhiên, tùy vào cơ địa và sự hấp thu của cơ thể mỗi người mà Reishi Extract Ball có kết quả khác nhau. Hoàn toàn không có một khoảng thời gian cụ thể, nhất định nào để đo lường chính xác hiệu quả của sản phẩm. Để có kết quả tốt nhất, người sử dụng nên dùng sản phẩm hằng ngày, uống đúng liều lượng và theo hướng dẫn cụ thể. Không nên tùy tiện ngưng uống hoặc uống không đúng liều dùng, cách dùng, quy định, làm giảm công năng của sản phẩm.


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...