Reishi Extract Ball có tốt không?

Reishi Extract Ball có tốt không? – Reishi Extract Ball là sản phẩm được chiết xuất từ tinh túy linh chi Nhật Bản, đặc biệt rất tốt cho sức khỏe con người.

Reishi Extract Ball chiết xuất từ tinh túy linh chi Nhật Bản

Từ 2000 năm trước, tại Trung Quốc, Linh Chi đã được ca ngợi là “Đế Vương Chi Thảo” vì có công hiệu “Năng trị bách bệnh”, nhân sâm chỉ được đứng thứ hai. Reishi Extract Ball là sản phẩm duy nhất trên thị trường có sự kết hợp của hai loại tinh túy linh chi là Xích Linh Chi và Linh chi Rokkaku. Đây là hai loại linh chi vô cùng quý hiếm và có công dụng lớn trong việc chữa trị nhiều loại bệnh.

Xích Linh Chi: Xích Linh Chi còn có tên gọi là Đan Chi có vị đắng, không độc. Ngày xưa, đây được xem là một loại “Thượng Dược” chỉ có vua chúa mới có thể dùng. Nhiều nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh rằng trong Xích linh chi có gần 100 chất có hoạt tính sinh học là protein, triterpen, steroid, polysaccharides, alcaloid, axit béo, ezim kháng sinh, các nguyên tố kháng đặc biệt có các hoạt chất quý: gecnanium, axit ganoderic, sesium (lớn gấp 20 lần nhân sâm). Đặc biệt, trong Xích linh chi chứa hợp chất polysaccharides và germanium, giúp điều hòa huyết áp, loại trừ và giảm cholesterol, ổn định đường huyết.

Linh chi Rokkaku: Được mệnh danh là vua của các loài Linh chi, có hàm lượng Beta Glucan cao gấp 2 lần Linh chi thường, giúp tăng cường hiệu quả ngăn ngừa, hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư và nâng cao chức năng hệ miễn dịch.

Reishi Extract Ball có tốt không?

Reishi Extract Ball có xuất xứ thương hiệu uy tín, công nghệ sản xuất đạt chuẩn

Reishi Extract Ball là sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Umeken Nhật Bản, với 200 năm truyền thống và có ý nghĩa là “Sức khỏe bắt nguồn từ thiên nhiên”. Umeken là thương hiệu tin cậy của nhiều gia đình Nhật Bản và là nhà cung cấp dược phẩm, thực phẩm chức năng được nhiều gia đình Hoàng Gia Nhật Bản tin dùng qua nhiều thế hệ. Umeken cũng đạt giấy chứng nhận GMP (Good Manufacturing Practice) chứng nhận nguồn gốc thực phẩm của Bộ nông nghiệp Nhật Bản JAS, JONA, chứng nhận nguyên liệu sạch của Bộ nông nghiệp Mỹ USDA.

Reishi Extract Ball có công nghệ sản xuất viên hoàn đạt tiêu chuẩn GMP, giúp sản phẩm được hấp thụ tối đa khi vào cơ thể

Reishi Extract Ball có tác dụng phụ không?

Một số người sau khi dùng các sản phẩm từ Linh Chi, thời gian đầu sẽ có hiện tượng như: choáng váng, ngứa ngoài da, đi tiêu tiểu bất thường,nhức mỏi,  đó là phản ứng bình thường do công hiệu của dược tính Linh Chi, các độc tố tích tụ trong cơ thể được phân giải và bài tiết ra ngoài. Chẳng hạn người bệnh tiểu đường sẽ thải ra chất đường nhiều hơn. Người bệnh phong thấp có thể bị đau nhức hơn, đó là triệu chứng tất nhiên do quá trình điều trị của dược tính Linh Chi và sẽ trở lại bình thường sau vài ngày.

Trong American Herbal Pharmacopoeia® chuyên khảo cứu về nấm Linh Chi, Linh Chi được xếp hạng như sau: “Hạng nhất: dược thảo rất an toàn nếu được dùng thích đáng. Không có phản ứng phụ. Một vài người nhạy cảm sử dụng nấm Linh Chi báo cáo bị hơi khó tiêu và ngứa ngoài da, nhưng những triệu chứng này biến mất sau một thời gian ngắn”.

Vì được điều chế từ tinh túy của hai loại Linh Chi có nguồn gốc từ 100%  thiên nhiên nên Reishi Extract Ball có thể dùng chung với thuốc tây mà không bị tương tác thuốc, thậm chí còn có thể chống lại tác dụng phụ của thuốc Tây. Chính vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử Reishi extract ball.

Khách hàng muốn có thêm thông tin về sản phẩm có thể liên hệ Hotline: 0932 045 685 để được tư vấn trực tiếp.


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...