Reishi Extract Ball khác gì so với sản phẩm khác?

Reishi Extract Ball là sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp…được nhiều bác sĩ, dược sĩ khuyên dùng. Vậy Reishi Extract Ball khác gì so với các sản phẩm khác?

Reishi Extract Ball là sản phẩm được chiết xuất từ tinh túy linh chi Nhật Bản. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho người bị bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường và ung thư. Người bị viêm gan, suy nhược cơ thể, thường căng thẳng, mệt mỏi, người cao tuổi cần bồi bổ sức khỏe cũng có thể sử dụng sản phẩm này.

Reishi Extract Ball khác gì so với sản phẩm khác?

Điều gì làm Reishi Extract Ball đặc biệt?

Công thức cải tiến mới tăng 60% hàm lượng tinh chất Xích linh Chi: Theo từ điển dược học cổ “Thần nông Bản thảo” thì Xích linh chi (hay còn gọi là linh chi đỏ) là “cây thuốc đứng đầu” trong số 365 loại cây thuốc thượng hạng. Các nghiên cứu đã chứng minh nấm linh chi đỏ có công dụng tăng cường lọc máu, tuần hoàn máu, vận hành khí huyết,… giúp tăng cường hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh tim mạch, ổn định huyết áp và đường huyết.

Công thức 2 trong 1 kết hợp Xích Linh Chi và linh chi Rokkaku: Đây chính là điều đặc biệt nhất của sản phẩm. Công thức này giúp Reishi Extract Ball có hàm lượng Beta Glucan vô cùng cao (400 mg/liều dùng), giúp nâng cao hiệu quả phòng ngừa ung thư gấp 2 lần. Beta Glucan đã được nhiều nhà khoa học chứng minh là hợp chất giúp kích hoạt các tế bào của hệ miễn dịch và đảm bảo cho chúng hoạt động tối ưu. Đặc biệt, Beta Glucan sẽ làm tăng số lượng của macrophage và tế bào sát thủ tự nhiên NK Cell. Macrophage là hàng rào miễn dịch đầu tiên giúp bảo vệ và chống lại các yếu tố ngoại loại xâm nhập vào cơ thể, kể cả tế bào ung thư.

Công nghệ sản xuất viên hoàn đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Pratice): Chuẩn GMP là chuẩn về thực hành sản xuất, bao gồm những nguyên tắc chung, những quy định, hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất; áp dụng cho các cơ sở sản xuất, gia công, đóng gói thực phẩm,  mỹ phẩm dược phẩm, thiết bị y tế,… nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và an toàn. Chuẩn GMP quan tâm đến các yếu tố quan trọng như: con người, nguyên vật liệu, máy móc thiết bị, thao tác, môi trường ở tất cả các khu vực của quá trình sản xuất, kể cả vấn đề giải quyết khiếu nại của khách hàng và thu hồi sản phẩm sai lỗi. Umeken đã tuân thủ và có công nghệ sản xuất viên hoàn đạt chuẩn GMP, giúp sản phẩm được hấp thu tối đa khi đi vào cơ thể.

Sản phẩm của tập đoàn Umeken Nhật Bản: Umeken là tập đoàn có 200 năm truyền thống với ý nghĩa “Sức khỏe bắt nguồn từ thiên nhiên”. Đây là thương hiệu uy tín của nhiều gia đình Nhật Bản và là nhà cung cấp dược phẩm, thực phẩm chức năng được nhiều gia đình Hoàng Gia Nhật Bản tin dùng qua nhiều thế hệ.

Umeken đã đạt giấy chứng nhận GMP (Good Manufacturing Practice), chứng nhận nguồn gốc thực phẩm của Bộ nông nghiệp Nhật Bản JAS, JONA, chứng nhận nguyên liệu sạch và chất lượng của Bộ nông nghiệp Mỹ USDA.

Khách  hàng có thể tìm mua Reishi Extract Ball tại hệ thống các nhà thuốc tây trên toàn quốc hoặc qua trang web http://kotobuki.vn/. Mọi thắc mắc có thể liên hệ Hotline: 0932 045 685 để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm.


1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...